Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

Thanh toán và giao hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán online qua chuyển khoản. Số tài khoản sẽ được cung cấp cho quý khách trong email xác nhận đơn hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi), chỉ áp dụng cho các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và có giá trị nhỏ hơn 300k

 

CHÍNH SÁCH SHIP HÀNG & VẬN CHUYỂN

Sau khi quý khách thanh toán, hoặc đặt hàng thành công với các đơn hàng nhỏ hơn 300k, LiP sẽ inbox facebook/email/nhắn tin vào tài khoản zalo của khách hàng để xác nhận tình trạng hàng hoá và đơn hàng.

Đơn hàng mặc định được giao cho đối tác vận chuyển trong vòng 24h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Sau khi giao đơn cho bên vận chuyển, LiP sẽ gửi cho khách hàng số vận đơn để Khách hàng theo dõi.

Trường hợp quá thời gian dự kiến, Khách hàng không nhận được hàng cần INBOX ngay trong vòng 48h cho Fanpage của LiP (https://www.facebook.com/phukientoccongso) để được hỗ trợ. 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Luxuryinpocket.com.


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & BIỂU PHÍ SHIP HÀNG

Luxuryinpocket.vn áp dụng biểu phí ship hàng tại thời điểm giao hàng của các đối tác vận chuyển. Để tham khảo mời Khách hàng xem biểu phí vận chuyển dưới đây.

Biểu phí vận chuyển:

Mọi thắc mắc và yêu cầu trợ giúp xin gửi email về amandayoungoflip@gmail.com hoặc inbox fanpage CSKH của chúng tôi theo đường link Phụ kiện thời trang công sở để được giải đáp.