Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

Tối giản - Xu hướng thời trang 2019

Tối giản - Xu hướng thời trang 2019

"Phong cách tối giản được định nghĩa là sự đơn giản hóa trong thiết kế, có thể ở đường nét, đến kiểu dáng hay các chi tiết trang trí."
Phong cách tối giản là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất bởi giới mộ điệu thời trang thế giới những năm gần đây. Hôm nay, hãy cùng LiP khám phá xem phong cách tối giản đang lên ngôi thế nào với 3 ông lớn trong làng thời trang Uniqlo, Mango, H&M.

1.UNIQLO

Bắt nguồn từ chính những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, Uniqlo nổi tiếng với những trang phục được thiết kế đơn giản, tinh tế,có chất lượng và độ bền cao. Xuyên suốt 70 năm hoạt động, Uniqlo luôn lấy triết lý "LifeWear" làm kim chỉ nam cho các thiết kế của mình, chú trọng tới sự thanh lịch, hiện đại, nắm bắt những nhu cầu của thời đại. Hoàn hảo với kiểu dáng đơn giản, tinh tế tới từng chi tiết, trang phục đơn giản nhưng triết lý lại chẳng hề giản đơn.
UNIQLO LifeWear: Simple made better

Cô gái trong bộ sưu tập thời trang nữ của Uniqlo 1

Cô gái trong bộ sưu tập thời trang nữ của Uniqlo 2

2. MANGO

Là hãng thời trang Tây Ban Nha khởi nghiệp với chính phong cách Địa Trung Hải nhằm mang sự thanh lịch của miền đất này ra thế giới. Mango cũng là hãng thời trang đề cao chủ nghĩa tối giản và hiện đại trong từng thiết kế. Ngoài ra Mango cũng rất chịu khó kết hợp phong cách tối giản với các phong cách khác nhau. Một trong những thiết kế thú vị nhất phải kể đến sự kết hợp giữa Minimalist với Bohemian.


Bộ sưu tập Embrace the BOHEMIA SS19 của Mango 1

Bộ sưu tập Embrace the BOHEMIA SS19 của Mango 2

3. H&M

Xuất phát từ Thụy Điển, H&M chú trọng đến tính cá nhân và giá trị khác biệt của mỗi người. Thiết kế độc đáo, sáng tạo tùy theo từng mùa trong năm. H&M luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới theo cách của riêng mình. Và năm nay, H&M lấy cảm hứng chủ đạo từ chủ nghĩa tối giản bộ sưu tập Thu Đông nữ. Sang trọng, nổi bật nhưng vẫn tinh tế, ấm áp cho các cô nàng yêu phong cách tối giản.


Bộ sưu tập Thu Đông của H&M 1

Bộ sưu tập Thu Đông của H&M 2

Các nàng công sở của LiP có thấy những điều này thật quen. Đơn giản, không tốn thời gian những vẫn rất thanh lịch và xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh, đó cũng cũng chính là châm ngôn của LiP!

Tại LiP đã có bộ sưu tập các phụ kiện thời trang dành cho các quý cô tối giản. Các nàng xem chi tiết sản phẩm xem tại đây nha.

← Bài trước Bài sau →