Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

THÔNG ĐIỆP THỜI TRANG TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

THÔNG ĐIỆP THỜI TRANG TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

Thế giới đã bước vào năm 2020 đón một thập kỷ mới và ngành thời trang cũng không nằm ngoài dòng chảy này, một thập kỷ mới với những điều mới mẻ, hoài niệm và những thay đổi mạnh mẽ. Thời trang, cách để con người thể hiện bản sắc cá nhân, phản ứng lại với những tác động từ môi trường, xã hội và đồng thời cũng là cách để con người bộc lộ và truyền tải những thông điệp của thời đại. Hãy cùng LiP tìm hiểu xem qua các BST phụ kiện thời trang 2020 thông điệp nào đã được truyền tải nhé các nàng ơi.

1. Khuyên tai dạng vòng lớn

Là mẫu khuyên tai được ưa chuộng của những năm 1960, khuyên tai vòng to bản đã hồi sinh trở lại trong năm nay. Với sự quyến rũ và quý phái bông tai này đang phủ sóng ở mọi lứa tuổi, phá tan mọi cách biệt không gian thời gian với các chất liệu và họa tiết đa dạng.

BST phụ kiện Xuân Hè của Salvatore Ferragamo

2. Dây chuyền dạng xích

Những dây chuyền dạng xích to bản đầy cá tính và độc đáo đang gây sốt trên nhiều sàn diễn thời trang trên toàn thế giới. Nhưng không chỉ có vậy, dây chuyền xích thời trang những năm 80, 90 trở lại và mang theo những biến tấu nó theo rất nhiều cách khác. Ngoài dây chuyền dạng xích, năm 2020 đang đón rất nhiều sự hồi sinh của những xu hướng thời trang của thế kỷ trước. Quá khứ không chỉ là những điều xưa cũ ngủ yên, quá khứ vẫn luôn xuất hiện ở hiện tại, hiểu quá khứ là cách để đối diện với hiện tại và hướng tới tương lai.

Người mẫu tại sàn diễn thời trang ở Paris

3. Mũ bucket ren

Những chiếc mũ bucket vốn tưởng chỉ dành cho trường phái thời trang đường phố và mạnh mẽ nhưng khi được làm từ những chất liệu như ren hay sợi móc thì chiếc mũ này lại mang đến sự nữ tính và tinh tế đến bất ngờ. Với sự thay đổi này thông điệp được chuyển tải đến là đừng ngần ngại thử những điều mới lạ hay thậm chí là không tưởng.

Mũ bucket ren

4. Thắt lưng da nhân tạo

Ảnh hưởng của việc bảo vệ môi trường và Trái Đất đã buộc ngành thời trang phải có những thay đổi thích hợp để bảo vệ mẹ thiên nhiên. Một trong số đó là sự lên ngôi của chất liệu da nhân tạo hay da thuần chay với các chất liệu xuất phát từ thực vật. Và với những đặc điểm sáng giá nhưng mềm mại, dễ nhuộm màu những chiếc lưng da năm nay đã chiếm trọn nhiều sàn diễn thời trang năm nay.

BST Xuân Hè của Gucci năm 2020

5. Túi đeo hông

Những chiếc túi đeo hông mang phong cách đơn giản, thanh lịch tuy không quá rùm beng nhưng cũng đang âm thầm xâm chiếm các BST thời trang Xuân Hè 2020. Mang thông điệp của thời trang tối giản, những chiếc túi này đang mang chủ nghĩa tối giản đến với toàn thế giới.

Túi đeo hông tại sàn catwalk ở London

Với những thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái Đất, xóa bỏ những thành kiến hay giới hạn về tuổi tác, giới tính. Thời trang hiện đại mang những thông điệp về cá nhân con người, sự tự do và trách nhiệm của chúng ta trên hành tinh này. Thời trang ngày cảng tỏ ra là một công cụ hiệu quả để mỗi cá nhân bày tỏ chính mình và phụ kiện cũng đóng một vai trò quan trọng trong đó. Ghé xem và lựa chọn những phụ kiện phù hợp với cá tính của nàng tại luxuryinpocket nhé.

← Bài trước Bài sau →