Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

F5 TỦ PHỤ KIỆN XÚNG XÍNH ĐÓN NĂM MỚI

F5 TỦ PHỤ KIỆN XÚNG XÍNH ĐÓN NĂM MỚI

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là chúng ta sẽ bước sang năm 2020. Các nàng đã chuẩn bị gì cho năm mới chưa, hãy cùng LiP khám phá 5 phụ kiện quen thuộc với các nàng công sở nhưng lại vô cùng cần thiết để các nàng refresh lại style ăn mặc, xúng xính diện đồ đi chơi năm mới nha.


1. Phụ kiện tóc

"Cái răng cái tóc là góc con người", một item luôn được nhắc đi nhắc lại tới nỗi các nàng thuộc lòng cả. Nhưng đôi khi các nàng chỉ cần thay đổi kiểu tóc, hay chỉ là đổi lại kiểu buộc tóc hay 1 chiếc kẹp tóc hình là thay cho những chiếc cặp tăm hàng ngày thì tronng diện mạo đã thay đổi rõ rệt rồi.

Kẹp tóc ngọc trai phối với những kiểu tóc khác nhau

2. Hoa tai

Đôi hoa tai sẽ hướng người đối diện chú ý vào gương mặt. Nên hoa tai cũng là một những item quan trojng để nàng F5 phong cách thành công, một đôi hoa tai với họa tiết ngọc trai đơn giản và tinh tế có thể thay bằng một đôi hoa tai dang sợi to bản mà vẫn khiến nàng trông thật sang chảnh và thanh lịch.

Mẫu hoa tai giọt ngọc trai và hoa tai bohemian dạng sợi đen

3. Dây chuyền

Dây chuyền nhỏ là lựa chọn cho tổng thể thanh lịch, duyên dáng, phù hợp với cả trang phục công sở hoặc dạo phố thường ngày. Tuy nhiên, vào những ngày lễ tết hay nàng khi nàng muốn điệu đà hơn một chút thì những dây chuyền bản to, dây chuyền dài hay cách mix nhiều dây (layer) sẽ sự lựa chọn hoàn hảo.

Vòng cổ đơn bà vòng cổ nhiều lớp chất liệu vàng

4. Khăn lụa

Khăn lụa với đa dạng họa tiết, kích cỡ, chất liệu có khả năng nâng tầm phong cách của nàng ngay lập tức. Nút buộc kiểu Pháp, nút buộc lệch, thắt nút kiểu cravat là những kiểu phổ biến nhất. Ngoài ra nàng cũng có thể sử dụng khăn lụa theo nhiề cách khác nhau mà vẫn giữ được sự kiêu kì, sự chic riêng của các nàng như buộc túi, buộc tóc, buộc kiểu turban,...

Người mẫu chụp ảnh cho bộ sưu tập khăn lụa

5. Túi

Vẫn là một item không thể thiếu của mọi nàng công sở. Các nàng có thể refresh lại phong cách bằng cách thay những túi xách đi làm hàng ngày thành những chiếc túi belt bag cho các nàng năng động, sành điệu hay clutch thời thượng, sang trọng hoặc nữ tính và ngọt ngào với những chiếc túi xách tông màu pastel.

Túi đeo chéo và túi đeo hông nữ

F5 phong cách ăn mặc đón năm mới với bộ sưu tập phụ kiện của LiP tại đây nhé các nàng ơi!

← Bài trước Bài sau →