Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

NĂM MỚI CHỌN MÀU HỢP MỆNH NGHÊNH ĐÓN VẬN MAY

NĂM MỚI CHỌN MÀU HỢP MỆNH NGHÊNH ĐÓN VẬN MAY

Theo văn hóa Phương Đông, mỗi mệnh đều có những màu tương sinh tương khắc, nếu nàng khéo léo lựa chọn màu sắc của trang phục, giày, túi hay là phụ kiện phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống và công việc. Cùng LiP tìm hiểu xem đầu năm mới nàng nên mặc màu gì để gặp nhiều tài lộc, may mắn nhé.

1. Mệnh Kim

Với màu tương sinh là màu trắng, các nàng mệnh Kim khá dễ dàng lựa chọn trang phục có màu sắc hợp mệnh. Bên cạnh đó, các nàng cũng có thể phối thêm với các màu như xám bạc và vàng.

Nữ ca sĩ Seohyun với outfit váy tweed trắng


2. Mệnh Mộc

Với những sắc xanh như xánh lá cây, xanh dương, xanh da trời các nàng mệnh Mộc mang đến cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng. Màu đen cũng nằm trong danh sách những màu tương sinh của mệnh Mộc, các nàng có thể chọn mix match đồ với cả màu đen đấy.

Cô nàng Jessica chụp ảnh checkin ở Thụy Sĩ


3. Mệnh Thổ 

Ngoài vàng và nâu là những màu tương sinh với mệnh Thổ mà các nàng luôn biết, các nàng có thể lựa chọn phối đồ với cả những màu rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím nữa đó.

Nữ idol Nayeon của nhóm nhạc Twice

4. Mệnh Hỏa

Với những nàng thuộc mệnh Hỏa, màu đỏ hẳn đã là màu sắc quen thuộc lắm rồi, nhưng ngoài đỏ các nàng có thể lựa chọn phối đồ với các trang phục có tông màu tím và cam nữa nhé. Mà Mộc tương sinh Hỏa, các nàng còn có thêm lựa chọn là màu xanh lá cây để mix match đồ cho năm mới may mắn đó.

Wendy của Red Velvet tại sân bay Incheon


5. Mệnh Thủy

Màu đen là màu hợp nhất cho các nàng mệnh Thủy. Ngoài ra vì Kim sinh Thủy nên các nàng có thể lựa chọn màu trắng để phối đồ hoặc lựa chọn các phụ kiện đi kèm nữa đấy.

Jennie thành viên nhóm nhạc BLACKPINK với outfit đen

Các nàng đừng quên khám phá các phụ kiện thời trang mix match hợp mệnh đón may mắn đầu năm mới tại luxuryinpocket nhé.


← Bài trước Bài sau →