Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

MIX MATCH ĐỒ THỜI TRANG CHO NÀNG CÔNG SỞ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

MIX MATCH ĐỒ THỜI TRANG CHO NÀNG CÔNG SỞ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Vậy là nghỉ Tết chỉ còn ngày hôm nay nữa thôi. Các nàng đã sẵn sàng trở lại với công việc chưa, và dù thế nào nàng cũng đừng quên chuẩn bị cho mình thật tươm tất để đón một năm mới suôn sẻ, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc nhé.

 trang phục là một yếu tố không thể thiếu rồi, nàng hãy cùng LiP tìm hiểu những cách mix match đồ thời trang, thần thái đi khai xuân năm mới với công ty nhé.

1. Set đồ 1

Set đồ gồm áo len cao cổ, quần jeans ống rộng, giấy cao gót và áo măng tô sẽ biến nàng quay trở lại là nàng công sở thanh lịch, thời thượng. Hơn nữa là khi sơ vin với chiếc quần ống rộng, bộ trang phục này giúp nàng ăn gian chiều cao đáng kể đấy.

Outfit áo măng to và quần jeans ống rộng

2. Set đồ 2

Một bộ trang phục cho ngày khai xuân ấm áp hơn, áo phông cùng chân váy denim và chiếc áo măng tô kaki để nàng có thể khoác ngoài khi lạnh. Và đừng quên mix match với các phụ kiện để bộ đồ thêm hoàn hảo nhé.

Outfit gồm áo mắng tô và chân váy denim

3. Set đồ 3

Áo len cao cổ sơ vin với chân váy ngắn kèm áo blazer cũng là một lưa chọn tối ưu cho các nàng. Vừa thời thượng lại lịch sự, nếu nàng vẫn đang băn khoăn mai đi làm mặc gì thì hãy thử set đồ này xem nhé.

4. Set đồ 4

Vẫn là set đồ đó nhưng nếu nàng muốn dịu dàng hơn thì hãy thử thay chân váy ngắn bằng váy midi nhé.

Outfit áo blazer và chân váy midi

5. Set đồ 5

Quần jeans mặc với một chiếc áo len mỏng và áo blazer dạ khoác ngoài cũng là một lựa chọn thích hợp cho những ngày đầu năm đó nàng ơi.

Outfit blazer dạ và quần jeans bó

Và đừng quên mix match bộ trang phục với các phụ kiện thời trang khác nữa nhé. Khám phá ngay những phụ kiện thanh lịch dành cho cho các quý cô công sở tại luxuryinpocket nha nàng ơi.


← Bài trước Bài sau →