Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

MINIMALIST TIẾP TỤC LÀ XU HƯỚNG THỜI TRANG 2020

MINIMALIST TIẾP TỤC LÀ XU HƯỚNG THỜI TRANG 2020

“Keep it simple but never boring” – Đơn giản mà không giản đơn, tối giản nhưng tinh tế. Trong năm tới, chủ nghĩa tối giản (minimalism) được dự đoán vẫn là một trong những phong cách chủ đạo trong ngành thời trang và là phong cách song hành và thúc đẩy thời trang bền vững. Hãy cùng LiP xem thời trang tối giản đang khuấy động xu hướng thời trang thế giới với những must-have-item nào nhé!

1. 90s Clean Lines

Thời trang những năm 90 là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế. Và trong năm 2020, các nhà thiết kế lại tiếp tục được truyền cảm hứng từ các đường cắt may gọn gàng, chỉn chu với các chất liệu đơn giản của thời trang tối giản những năm 90. Những trang phục với các đường may tinh tế này đang càn quét qua sàn diễn thời trang của các hãng Prada, The Row, Gabriella Hearst, Bottega Veneta.Phong cách minimalist với các đường may cắt tinh tế

2. The Décolletage

Thêm một bằng chứng nữa cho sự hồi sinh của thời trang tối giản những năm 90, những chiếc áo khoe xương quai xanh và bờ vai cũng đang trở lại đường đua thời trang Xuân Hè 2020. Miu Miu là một trong những cái tên đang tích cực đưa décolletage trở thành hot trend vào mùa xuân tới.


Các item thời trang décolletage làm nên xu hướng năm 2020


3. Polo Shirt

Những chiếc áo phông Polo cũng được dự đoán sẽ gây sốt cho giới mộ điệu thời trang trong năm 2020. Các hãng như Prada, Albus Lumen, Gabriella Hearst đang tích cực cho ra mắt những chiếc áo polo theo phong cách chic & minimal có thể mặc được cả đi làm và đi chơi.

Áo polo và chủ nghĩa thời trang tối giản


4. The Little Black Dress

Little black dress là một trong những món đồ rất quen thuộc với các nàng yêu phong cách minimalist. Lần này Versace đã mở đầu show diễn của mình bằng 3 chiếc little black dress. Và Moda Operandi, một nền tảng thời trang trực tuyến cho phép khách hàng tương tác và mua bán trực tiếp với các bộ sưu tập của các nhà thiết kế đã chỉ ra rằng trên 75% các bộ sưu tập đều có ít nhất một chiếc váy này.

Chiếc váy little black dress tại sàn diễn thời trang 2020

Theo WHO WHAT WEAR


Và nếu các nàng đang cần tìm cho mình những phụ kiện thời trang theo phong cách minimalist thì đừng quên ghé xem bộ sưu tập phụ kiện "Quý cô tối giản" của LiP tại: https://luxuryinpocket.vn/collections/chantelle← Bài trước Bài sau →