Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

LÌ XÌ ĐẦU NĂM, BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

LÌ XÌ ĐẦU NĂM, BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Mừng tuổi đã trở thành thông lệ mỗi dịp Tết đến xuân về và đây cũng là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Những chiếc bao lì xì đỏ gửi gắm tình cảm, lời chúc một năm mới an lành, gặp nhiều may mắn tới người được nhận.

“Của tặng không bằng cách tặng”, mừng tuổi theo đúng tinh thần vốn có từ xưa là để gìn giữ và giúp phong tục lì xì Tết thêm phần ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu với LiP xem lì xì đầu năm thế nào là đủ nhé nàng ơi.

1. Với ông bà, cha mẹ

Với ông bà, bố mẹ là những người đã có công ơn nuôi dưỡng, chăm nom, dạy dỗ. Vì vậy, nàng không cần quá bận tâm về mức hạn định khi mừng tuổi bố mẹ. Một số tiền (tuỳ vào khả năng tài chính của nàng) thể hiện sự tôn trọng, biết ơn và yêu thương vì tất cả những gì bố mẹ đã làm cho nàng và chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, bình an. Nhưng đừng quên một điều quan trọng mà không tiền bạc nào có thể đánh đổi được là thời gian, hãy dành thêm thời gian để ở cạnh bố mẹ trong dịp Tết này nàng nhé.

BST phong bao lì xì mừng tuổi Tết 2020

2. Với người thân, họ hàng

Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của nàng mà nàng có thể quyết định mừng một bao lì xì với trị giá bao nhiêu, nhưng có lẽ một bao lì xì với số tiền "may mắn" là phù hợp rồi.

BST bao lì xì dưa hấu đỏ

3. Với trẻ nhỏ

Với trẻ nhỏ, số tiền mừng tuổi nên tùy vào độ tuổi và sự gần gũi thân thiết và một số quy tắc xã giao. Lì xì cho trẻ nhỏ vốn là để chúc trẻ hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe nên một số tiền may mắn cũng là hợp lý.

BST hồng bao lì xì dành cho trẻ em

4. Với bạn bè

Với bạn bè, đồng nghiệp một vài phong bao lì xì để vui vẻ ngày Tết cũng là điều bình thường. Và là vì vui nên nàng cũng không cần bận tâm bao nhiêu là đủ, quan trọng là vui vẻ gặp mặt, hàn huyên câu chuyện là được rồi. Không lì xì thì cũng có vấn đề gì cả.

BST bao lì xì với câu chúc siêu độc dành cho giới trẻ


Và nàng đừng quên điểm xuyết nhấn nhá cho bộ trang phục đi chơi Tết của mình bằng những phụ kiện trang nhã, thanh lịch tại luxuryinpocket nha.
← Bài trước Bài sau →