Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

ĐIỂM LẠI 6 XU HƯỚNG THỜI TRANG THỐNG LĨNH NĂM 2019

ĐIỂM LẠI 6 XU HƯỚNG THỜI TRANG THỐNG LĨNH NĂM 2019

2019 là năm phủ sóng mạnh mẽ của phong cách thời trang tối giản. Nhưng đây không phải là phong cách duy nhất thống trị các tủ đồ của tín đồ thời trang thế giới. Những ngày cuối năm 2019 cận kề, LiP xin điểm lại 6 xu hướng chủ đạo của thời trang thế giới năm qua nha:

1. Họa tiết da báo

Đã có thời người ta đã từng nghĩ rằng da báo là họa tiết đánh đồng với sự rẻ tiền về chất lượng thiết kế. Nhưng không, những chiếc đốm này đã chứng minh được sức hút của riêng mình và nổi lên trong 2019 như là mộ trong những họa tiết được yêu thích nhất năm 2019. và lần này các họa tiết da báo được sử dụng chủ yếu trên các phụ kiện, chân váy và các trang phụ mặc ngoài.

Chiếc thắt lưng với họa tiết da báo thời trang

2. Kẹp tóc mái

Lời mời gọi từ tuổi thơ của các nàng, một phụ kiện mà chưa ai từng nghĩ tới đã trở lại và làm nên xu hướng cho thời trang 2019: cặp tóc mái và cặp bướm. Nhưng điều gây ngạc nhiên nhất là mức độ ảnh hưởng của những chiếc kẹp này và cách các influencer của thời trang thế giới mix match chúng theo phong cách chic.

Các tóc bướm ngọc trai và kẹp tóc bướn màu vàng gold


3. Đồng hồ thông minh

Những chiếc đồng hồ thông minh vốn đã xuất hiện từ lâu, nhưng chỉ gần đây chúng mới trở thành một item hot hit với làng thời trang. Bên cạnh nhưng tiện ích về sức khỏe và cuộc sống, một trong những lí do khiến đồng hồ thông minh trở thành 1 icon của thời trang 2019 là nhờ vào diện mạo và những thiết kế mới lạ. Bên cạnh những thiết kế theo phong cách tối giản, các hãng sản xuất còn đang hợp tác cùng các nhà thiết kế để cho ra các mẫu đồng hồ thông minh sáng tạo và độc đáo hơn nữa, mang phong cách như là một phụ kiện thời trang thứ thiệt.

2 nữ người mẫu chụp hình với đồng hồ thông minh


4. Túi mini

Năm ngoái, các chuyên gia đã từng dự báo rằng những chiếc túi cò hình dạng tròn sẽ lên ngôi trong năm 2019, chiếc túi nhỏ và siêu nhỏ (mini and micro bags) đã thể hiện được sức hút của mình và chiếm “spotlight” để trở thành phụ kiện xách tay được yêu thích nhất 2019.

Chiếc túi mini bags gây sốt thời trang 2019


5. Mũ bucket

Mặc dù mũ bucket chỉ xuất hiện như một trend thời trang trong một thời gian ngắn vào mùa hè vừa qua nhưng trong thời gian ngắn ngủi đó chiếc mũ này đã đạt được độ phủ sóng rất rộng tới nhiều fashionista và và các tín đồ thời trang trên thế giới.

Gigi Hadid tạo dáng với mũ bucket hat


6. Con lai của Streetwear và Athleisure

Không còn gì phải nghi ngờ nữa, con lai của thời trang đường phố streetwear và athleisure không chỉ là một trong những trend dẫn đầu xu hướng thời trang 2019 mà còn là của cả thập kỷ này. Bắt đầu từ sự chú trọng đến sức khỏe và thân hình, những chiếc quần tập Yoga hay quần đi xe đạp thể thao đều là những must-have-item của những người mộ điệu thời trang trong năm nay.
*Athleisure là thuật ngữ thời trang dùng để chỉ phong cách sử dụng những trang phục dành cho hoạt động thể thao, tập luyện vào trang phục thường nhật.

Các bạn trẻ diện phong cách thời trang streetwear và athleisure

Theo Clozette

Các nàng đừng quên khám phá bộ sưu tập phụ kiện tóc hot nhất năm 2019 tại LiP nhé: https://luxuryinpocket.vn/collections/kep-cap-toc

← Bài trước Bài sau →