Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

Casual Chic – Đơn giản, thanh lịch cho nàng công sở

Casual Chic – Đơn giản, thanh lịch cho nàng công sở

Casual Chic là gì?

Casual chic là sự kết hợp các trang phục hàng ngày nhằm tạo ra sự thoải mái cho người mặc, nhưng vẫn hiện đại, thanh lịch và mang lại hiệu quả thời trang tối đa. Đặc trưng của casual chic là sự tự do, nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian hay đắt đỏ.

Với đặc trưng này casual chic rất phù hợp với các nàng công sở bận rộn. Vậy thế nào là casual chic look, các nàng hãy cùng LiP tìm hiểu về phong cách thời trang này nha.

1. Mái tóc

Tóc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên phong cách của bạn. Thay đổi mái tóc chính là thay đổi phong cách.
Các nàng công sở bận rộn có thể tạo casual chic look với nhiều kiểu tóc đơn giản như để buông, buộc đuôi ngựa, buộc nửa sau. Kẹp tóc và các loại phụ kiện tóc khác là bước cuối cùng để bạn có mái tóc thật chic với cả bộ trang phục.


Người mẫu với kẹp tóc Gold coins chain


2. Trang điểm

Tùy theo phong cách trang điểm của mỗi người nhưng nàng nên lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, hoặc theo concept của bộ trang phục.

Trang điểm với tông nâu vàng thanh lịch


3. Phối đồ

Cuối cùng và cũng quan trọng nhất để trở thành một nàng casual chic hoàn hảo. Điểm mấu chốt chính là kết hợp trang phục từ các chất liệu và phong cách khác nhau. Nàng hãy chọn những món đồ khiến nàng cảm thấy thoải mái và kết hợp chúng với nhau. Có thể là áo măng tô hay cardigan len với quần jeans và giày cao gót hay blazer với jeans và đôi bốt cổ ngắn hoặc một đôi sneaker cá tính.

Áo blazer kết hợp với giần jeans và giáy sneaker


Khám phá bộ sưu tập phụ kiện thời trang dành cho phong cách "casual chic" tại đây!


← Bài trước Bài sau →