Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

CÁCH CHỌN MÀU PHỤ KIỆN HỢP MỆNH CHO NÀNG

CÁCH CHỌN MÀU PHỤ KIỆN HỢP MỆNH CHO NÀNG

Năm mới là dịp các nàng thường mạnh tay chi tiêu cho việc sắm sửa đồ mới. Để một năm mới an lạc, thịnh vượng nhất sau đây LiP xin chia sẻ với các nàng cách chọn màu sắc hợp mệnh theo quy luật âm dương ngũ hành.

1. Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu nàng là mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sở hữu của bản mệnh. Đồng thời, nàng cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.
Màu tương sinh: trắng, vàng, xám bạc.

Bông tai gold mặt người

2. Mệnh Mộc

Mộc (cây cỏ) có màu xanh và màu lục. Nếu nàng là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.
Màu tương sinh: đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây.

Bông tai giả crystal màu xanh coban


3. Mệnh Thủy

Thuỷ (nước) màu xanh biển sẫm, màu đen. Nàng mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra, nàng nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).
Màu tương sinh: đen, trắng.

Hoa tai lục lăng đen đá


4. Mệnh Hỏa

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Nàng thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, nàng cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.
Màu tương sinh: đỏ, xanh lá cây, tím, cam.

Hoa tai bohemian sợi lụa đỏ

5. Mệnh Thổ

Mệnh Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Nàng thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra nàng cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh nên sẽ rất tốt.
Màu tương sinh: vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím.

Hoa tai bohemian lụa 3 tầng vàng nâu


Nguồn vansu.net & tuvikhoahoc.com

Các nàng ơi đừng quên xem thêm bộ sưu tập khuyên tai mới nhất của LiP tại đây nha.


← Bài trước Bài sau →