Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

BST PHỤ KIỆN THEO CUNG HOÀNG ĐẠO - TUYÊN NGÔN CÁ NHÂN CỦA NÀNG

BST PHỤ KIỆN THEO CUNG HOÀNG ĐẠO - TUYÊN NGÔN CÁ NHÂN CỦA NÀNG

Lấy cảm hứng từ màu sắc dành cho các cung Hoàng đạo, BST Khuyên tai 2020 của LiP được chọn lựa để làm tôn lên nét đẹp và phong cách thời trang cá nhân của nàng. Với màu sắc phù hợp, thiết kế sáng tạo, bắt kịp các trend phụ kiện thời trang trên thế giới như họa tiết xích hay hoa tai dạng vòng đang phủ sóng trên khắp các sàn diễn thời trang. Hãy cùng LiP khám phá BST phụ kiện theo phong cách riêng của các nguyên tố trong cung Hoàng đạo nhé các nàng ơi. 

1. Nguyên tố Lửa

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Với đặc tính của lửa, những nàng thuộc nhóm này có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, ưa thử thách và trải nghiệm những điều mới. Các cô nàng của lửa sẽ hợp với những đôi khuyên tai gam màu nóng như đỏ, hồng đậm, vàng với thiết kế hiện đại và phóng khoáng.

Khuyên tai hoa sang chảnh đính đá đỏ

2. Nguyên tố Nước

Nhóm nguyên tố Nước gồm các cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư và các nàng thuộc các cung này đại diện cho sự thông minh, dịu dàng và chu đáo. Các cô nàng đa sầu đa cảm của nước phù hợp với phụ kiện màu tím mộng mơ hoặc xanh mint  bởi những gam màu nhẹ nhàng tươi sáng cùng nguồn năng lực tích cực sẽ giúp nàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và đồng thời cũng tôn lên vẻ đẹp yêu kiều của các nàng.

Khuyên tai hoa sang chảnh đính đá tone hồng ghi

3. Nguyên tố Khí

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là đại diện của nhóm nguyên tố Khí. Nổi bật với tính cách giàu tình cảm, thông minh, tinh tế, nhóm cung hoàng đạo này hợp nhất với những phụ kiện có tông màu sáng nhạt để kết hợp với phong cách thời trang thanh lịch và thời thượng.

Khuyên tai hoa sang chảnh đính đá tone hồng xanh baby

4. Nguyên tố Đất

Và cuối cùng là nhóm nguyên tố Đất với các cung Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu với tính cách điềm tĩnh, bền bỉ, cẩn trọng và sắc sảo. Các nàng thuộc 3 cung này sẽ phù hợp với các màu như nâu đất, vàng hay các màu nhạt như vàng, trắng.

Khuyên tai hoa sang chảnh đính đá tone vàng

Và để khám phá chi tiết BST khuyên tai theo cung hoàng đạo tại LiP, các nàng hãy click ngay vào luxuryinpocket.vn nha.


← Bài trước Bài sau →