Miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng trên 300k

10 CÂU NÓI ĐU TREND CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ 2019

10 CÂU NÓI ĐU TREND CỦA CHỊ EM CÔNG SỞ 2019

Bắt trend không kém gì ai, các nàng công sở tuy luôn tất bật với công việc, gia đình nhưng đu đưa với hot trend trên các mạng xã hội thì lúc nào cũng chuẩn khỏi cần chỉnh. Cùng LiP xem 10 câu nói trendy nhất trong năm nay của hội chị em công sở là gì nhé.


1. Nhà bao việc.

Câu nói này xuất phát từ lời thoại phim "Mê Cung" phát trên VTV3. Trong phân cảnh bị thẩm vấn, nhân vật Thịnh Ngựa trả lời một cách đầy "trên trời"  rằng "nhà em còn bao việc". Và câu nói này đã nhanh chóng trở thành hot trend không chỉ ở trên mạng xã hội mà cả ở ngoài đời.

Nhân vật Thịnh Ngựa trong phim Mê Cung


2. Lúc đi hết mình lúc về hết buồn.

Là lời bài hát trong ca khúc "Đi đu đưa đi" của ca sĩ Bích Phương. Cùng với độ hot của ca khúc leo lên top 1 trending, lời bài bát của ca khúc này cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với nhiều bản chế lại khác nhau.

Ca sĩ Bích Phương với ca khúc đi đu đưa đi


3. Để mị nói cho mà nghe.

Lần này thì chính tiêu đề ca khúc "Để mị nói cho mà nghe" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh được đưa lên làm hot trend ngay sau khi ca khúc vừa mới ra mắt. Với tiêu đề siêu bắt tai, để mị nói cho mà nghe đã trở thành 1 trong những câu nói viral nhất năm 2019.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh tại showcase


4. Thanh xuân như 1 ly trà. Ăn vài miếng bánh hết cả thanh xuân.

Đây là câu thoại của Dương xoăn trong phim "Về nhà đi con". Và câu nói này đã được chị em công sở cũng như cư dân mạng dùng rất nhiều. Và không quên câu chế lại của hot mom Hằng Túi "Thanh xuân như một chén trà/Đẻ xong 4 lứa vẫn còn thanh xuân".

Dương xoăn trong phim Về nhà đi con


5. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Nguồn gốc của câu nói này bắt nguồn từ tiêu đề của 1 đoạn video hài hước về những người đàn ông đang bàn luận việc lấy vợ. Câu nói này cũng đã được cư dân mạng chế lại với vô vàn phiên bản khác nhau như "Nghe Dương Quá nhưng lại rất Doãn Chí Bình"

Ảnh nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục


6. Sa chào cô chú đi con.

Bé Sa là con trai của YouTuber Quỳnh Trần JP, cậu bé có kiẻu đầu nấm với đôi mắt đen thông minh nhưng cứ cái ảnh nào có mặt bé là lại gắn liền với caption "Sa chào cô chú đi con!". Vì bị mẹ nhắc chào các cô chú xem video nhiều quá mà câu nói này đã gắn liền với hình ảnh bé Sa và nổi lên như một trend trên mạng xã hội. 

Bé Sa trên kênh Youtube Quỳnh Trần JP


7. Tiền nhiều để làm gì?

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Ngoài diễn biến mỗi phiên tòa,  nhiều phát ngôn của 2 nhân vật chính đã  gây sốt trên mạng xa hội. Trong số  điển hình là câu "Tiền nhiều để làm gì?".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ


 8. Chị hiểu hông?

Câu nói này bắt nguồn từ một vụ cãi vã về việc cầm nhầm túi xách giữa hai cô gái. Trong video lan truyền trên mạng, nữ chính bị bắt quả tang tại trận nhưng lại liên tục chối tội, giải thích qua loa bằng câu nói "Chị hiểu hông". Sau đó, câu nói này cũng đã trở thành trend trên mạng.

Ảnh vẽ cô gái trong sự việc "chị hiểu hông?"


9. Mị còn trẻ. Mị muốn đi chill.

Xuất hiện trong video "Vợ Chồng A Phủ Parody - Vòng Xoáy Của Bạc" của 1977 Vlog. Cùng với đột hot của video này, một loạt các câu thoại đã trở thành hot trend trên mạng xã hội những tháng gần đây.

Nhân vật Mị trong Vợ chồng A Phủ Parody - Vòng xoáy của Bạc


10. Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta.

Và cuối cùng là hot trend những ngày gần đây tới từ bộ phim "Mắt biếc", với câu nói ở đoạn cuối phim khi Trà Long nói với mẹ rằng "Bà ngoại bảo, có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta". Câu thoại này đã nhanh chóng được chế lại và xuất hiện trên mạng xã hội với nhiều phiên bản khác nhau.

Nhân vật Ngạn và Hà Lan trong phim Mắt Biếc

Có hai thứ mà các nàng không được bỏ lỡ. Một là các phụ kiện thời trang casual chic tại LiP, hai là đợt year end sale 50% off cũng tại LiP luôn. Các nàng hãy nhanh chóng ghé xem và chọn cho mình những phụ kiện tại đây nhé:


← Bài trước Bài sau →